TAGS: Mặt dựng kính, thi công mặt dựng kính, cửa nhôm Xingfa, cửa chống cháy

Mặt dựng nhôm kính hệ 140
Giá: Liên hệ

Mặt dựng nhôm kính hệ 140:


Mặt dựng nhôm kính hệ 140

Vách nhôm kính hệ 140 được sản xuất và gia công các thanh nhôm, kính và một số chi tiết khác tại nhà máy, toàn bộ công việc liên kết, lắp dựng và hoàn thiện được thực hiện tại công trường, theo tiến độ xây dựng hoàn thiện phần thô của công trình. Mặt dựng hệ 140 là dạng Mặt dựng phổ biến nhất hiện nay trên thị trường bởi dễ mua nguyên liệu, dễ lắp đặt bằng các dụng cụ đơn giản, có thể sử dụng cho mọi loại bề mặt bên ngoài của toà nhà, đặc biệt phù hợp với bề mặt toà nhà có kiến trúc phức tạp hoặc có nhiều điểm nối.

Cấu thành:

       Khung nhôm đứng chuẩn dùng cho Mặt dựng có kích thước 70.0m x 140.0mm có gờ 30mm dày 3.5mm sử dụng cho công trình cao tầng.

      Khung nhôm ngang đúng chuẩn 70.0m x 101.6mm x 3.5mm có gờ 30mm, thanh ngang cũng có thể thay thế bằng các thanh đứng.

     Khung nhôm nắp gài, gồm 2 thành phần đế và nắp, nắp gài có quy cách 30.0mm x 70.0mm x 1.6mm, đế là phần gắn trực tiếp vào bề Mặt dựng sau khi đã lắp kính, có thể gắn thanh ngang và thanh dọc hoặc không tuỳ yêu cầu thiết kế.

        Kính: Đối với Mặt dựng hệ 140 kính được sử dụng các loại kính, kính dán an toàn 2 lớp phản quang, ngoài ra hệ Mặt dựng này có thể sử dụng hầu hết các loại kính đơn kính cường lực, kính dán an toàn nhiều lớp, kính hộp phản quang lên đến 26.38mm.


Phân loại Mặt dựng hệ 140 theo hình thức kết cấu:

Kết cấu lộ đố

Vách nhôm kính lớn nẹp ngoài: trang trí và che nắng (nẹp ngang và nẹp dọc): Kết cấu này có ưu điểm tạo vẻ ngoài chắc chắn cho công trình. Với nhôm hệ sơn tĩnh điện, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các gam màu khác nhau cho các thanh nẹp ngoài, từ đó tạo vẻ sang trọng và bền đẹp cho toàn bộ công trình. Vách nhôm kính lớn kết hợp giấu nẹp và lộ nẹp: Kết cấu này sẽ tạo điểm nhấn bằng những đường kẻ dọc hoặc kẻ ngang trên bề mặt ngoài của toàn bộ công trình. Việc kết hợp giữa các nẹp ngang với nẹp dọc sẽ tạo ra nét độc đáo mang tính thẩm mỹ cao.


Kết cấu giấu đố

Vách nhôm kính lớn giấu nẹp: Kết cấu này có ưu điểm nổi trội là không bị chia ô bởi các thanh nẹp ngang và nẹp dọc nên bề mặt bên ngoài của công trình là một tấm kính khổng lồ, được ngăn cách bởi đường chỉ nhỏ. Điều này không chỉ thuận lợi trong việc trang trí những ô kính có màu sắc khác nhau mà còn tạo ra không gian rộng lớn, ngoài ra còn phù hợp để đặt màn hình quảng cáo điện tử lớn.


Đặc điểm:

-     Khả năng tạo hình linh hoạt cho bề mặt, như gấp khúc, lượn sóng, uốn cong

-     Linh động trong việc thi công và cung ứng vật liệu

-     Không co ngót, cong vênh và chống thấm tuyệt đối

-     Khả năng cách âm, cách nhiệt cao

-     Đáp ứng yêu cầu cao về mặt kỹ thuật

Ứng dụng:

-     Tường kính cho cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, trung tâm hành chính.

-      Làm mái  lấy sang, mái che cho các không gian sân thượng cần sử dụng thay cho mái tôn hoặc mái ngói

Một số công trình sử dụng Mặt dựng hệ 140:

Mặt dựng kính, Mặt dựng nhôm kính,Mặt dựng nhôm kính Việt Nhật, Mặt dựng nhôm kính Việt Pháp, Tường kính, Hệ tường kính, Mt dng khung xương chìm, Mt dng khung xương ni, Mt dng spider, báo giá mt dng nhôm kính, thi công mt dng nhôm kính, thiết kế mt dng nhôm kính

Sản phẩm khác
Mặt dựng nhôm kính hệ 140
Bảo hành: 5 năm
Mặt dựng nhôm kính hệ 140: